Er mat utan venjulegs stýrishúss þíns? Virðist það allt of mikil vinna? Veltirðu fyrir þér hvers vegna sum forrit sækjast eftir viðurkenningu fyrir kennara sína? Ef eitthvað af þessu er kunnugt hvetjum við þig til að stilla mánudaginn 14. september þegar Jennifer Daniel, Marilee Brooks-Gillies og Shareen Grogan leggja fram ítarleg dæmi um hvað þau gera í skrifstofum sínum. Merktu dagatalið við tímabeltið og vertu með!

11 AM Kyrrahaf
12 PM Fjall
1:XNUMX Mið

2:XNUMX Austurland

Öllum meðlimum IWCA er velkomið að vera með, svo vinsamlegast ekki hika við að bjóða vinum þínum. Þetta er koma og fara fundur; ef þú getur aðeins mætt á hluta af vefnámskeiðinu er þér samt velkomið að vera með okkur. Vefnámskeiðið fer fram með Zoom. Vinsamlegast hafðu samband við Molly Rentscher, samræmingarstjóra IWCA Mentor Match Program, varðandi aðdráttarhlekkinn: mrentscher@pacific.edu