• Dagsetning: 30. september, 1: 30-2: 30 EST
  • Kynnar: Lauren Fitzgerald og Shareen Grogan

Webinar Series IWCA Mentor Match Program

Lýsing:

Við vitum öll að þetta eru erfiðir tímar fyrir skrifstofur og fólk almennt. En við þurfum líka að halda áfram. Hvernig gerum við það? Við munum byrja á rannsóknum á þakklæti og segja síðan sögur um (stundum mjög takmarkaðar) auðlindir og eignir sem við höfum til að byggja á. Þátttakendur munu tala saman í brotstöðvum seinni hluta klukkustundarinnar. Markmið okkar er að gefa von og byggja upp samfélag.

Öllum meðlimum IWCA er velkomið að vera með, svo vinsamlegast ekki hika við að bjóða vinum þínum. Þetta er koma og fara fundur; ef þú getur aðeins mætt á hluta af vefnámskeiðinu er þér samt velkomið að vera með okkur.

Vinsamlegast hafðu samband við Molly Rentscher (mrentscher@pacific.edu) til að fá frekari upplýsingar.